Skip to main content

Kỹ năng đàm phán bán hàng


SalesDesign

Giới thiệu khoá học

Trong thị trường cạnh tranh ngày nay, việc nắm vững kỹ năng đàm phán sẽ mang về rất nhiều lợi ích trong quá trình bán hàng B2B. Một người Sales đàm phán giỏi không phải người luôn chiến thắng khách hàng, mà phải cân bằng được lợi ích cho cả đôi bên.

Trong bối cảnh đó, khoá học “Đàm phán bán hàng” sẽ trang bị cho bạn các công cụ và phương pháp để đàm phán hiệu quả, từ đó giúp bạn tạo ra các thỏa thuận bán hàng phù hợp và hiệu quả. Trải qua lộ trình đào tạo gồm 4 modules, việc đàm phán bán hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đối với bạn.

Yêu cầu

Đã học qua các khoá "Đọc vị khách hàng cho Sales B2B" và "Đặt câu hỏi bán hàng - thần thánh" để có thể tiếp thu các kiến thức trong khoá học này một cách tốt nhất

Course Instructor

Course Staff Image #1

Phạm Quang Quý, MBA

Business Advisor/ Training SalesB2B

The expert on B2B

Chuyên gia tư vấn, thiết kế và đào tạo HỆ THỐNG KINH DOANH cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước - "Chuyên sâu trong việc phân tích và tối ưu hóa mô hình kinh doanh B2B để tối đa hóa lợi nhuận"

Các câu hỏi thường gặp

Khoá học "Kỹ năng đàm phán bán hàng" dành cho ai?

Đây là khoá học được đặc biệt thiết kế dành cho những người làm Sales đang cần nâng cao kỹ năng đàm phán bán hàng và chạy số hiệu quả

Tôi cần kiến thức gì trước khi tham gia khoá học?

Bạn cần có các kiến thức nền tảng, tư duy đúng về nghề Sales và kiến thức về đọc vị khách hàng và đặt câu hỏi chốt Sale để có thể tiếp thu kiến thức từ khoá học một cách tốt nhất

Khoá học sẽ cung cấp cho tôi kiến thức gì?

Khoá học sẽ cung cấp những thông tin cụ thể, các kiến thức thực tế, và bài tập thực hành để bạn có thể áp dụng ngay những kiến thức đã học vào nền tảng làm Sales.

Thời lượng của khoá học là bao lâu?

Khoá học được thiết kế linh hoạt để phù hợp với lịch trình của mọi người. Thông thường, nó có thể hoàn thành trong khoảng [2.0] giờ.

Tôi có cần phải tham gia lớp học trực tuyến vào thời gian cố định không?

Không, khoá học này linh hoạt và có thể học theo lịch trình của bạn. Bạn có thể truy cập nội dung mọi lúc, mọi nơi.

Sau khi hoàn thành khoá học, tôi sẽ có những cơ hội nghề nghiệp gì?

Sau khi hoàn thành khoá học, bạn sẽ có kỹ năng đàm phán bán hàng chuyên nghiệp/p>

Làm thế nào để đăng ký và bắt đầu học?

Để đăng ký, bạn có thể truy cập trang web chính thức của khoá học hoặc liên hệ với chúng tôi qua hỗ trợ

Enroll